Hướng dẫn tải video Tiktok hàng loạt với DownTik.com

DownTik.com

DownTik.com được đánh giá là trang web tải xuống video tiktok không logo tốt nhất hiện nay. Với trình tải xuống này, bạn có thể tải nhanh chóng các video mình yêu thích chỉ với vài bước đơn giản.

I. Downtik.com là gì?

Chắc hẳn bạn đã biết, hiện tik tok đã cho phép người dùng download TikTok videos về điện thoại. Tuy nhiên, bản tải xuống này không được đảm bảo về chất lượng, hơn thế còn dính kèm logo, ID. Thay vì tải video trực tiếp xuống từ áp, bạn có thể sử dụng đến công cụ hỗ trợ với chất lượng tốt, hơn thế còn có thể gỡ bỏ logo dễ dàng. Đó chính là DownTik.com.

Downtik là trình tải xuống video tik tok chất lượng tốt nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện, thời gian tải xuống nhanh, video tải về giống với bản gốc và không dính logo. Do vậy, bạn có thể sử dụng trang web này để tải bất kỳ video mình yêu thích về máy một cách dễ dàng.

II. Hướng dẫn cài đặt app DownTik

Như đã đề cập, downtik.com là ứng dụng di động cho phép bạn tải mọi video từ mạng xã hội Tiktok về máy một cách dễ dàng nhất. Vậy nên, bạn hãy nhanh cài đặt app Down tik trên điện thoại với các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở mở ứng dụng Google Play hoặc AppStore trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của kho ứng dụng, nhấn vào ô tìm kiếm ở phía trên màn hình.

Bước 3: Nhập từ khóa “Down Tik” rồi ấn vào nút Tìm kiếm. Hoặc ấn vào nút tải phía bên trên. Ở phần tải của ứng dụng này, hãy chạm vào nút Cài đặt.

DownTik.com
Down Tik có thể cài đặt khá đơn giản

Bước 4: Chờ đợi một lát để quá trình tải xuống ứng dụng về điện thoại được hoàn tất, sau đó nhấn vào nút Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng Down Tik để tải video bất kỳ.

III. Cách tải video Tiktok với Downtik.com

Downtik là công cụ tải video tiktok về điện thoại, máy tính tốt nhất hiện nay mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội như không dính logo, hỗ trợ trên mọi thiết bị với các trình duyệt khác nhau. Cách tải video Tiktok với Downtik đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập và Tiktok, sau đó chọn video muốn tải. Bấm vào biểu tượng chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào DownTik.com bằng trình duyệt. Tiếp đến dán link liên kết đã sao chép và khung truy cập và bấm nút Tải xuống ngay bên cạnh.

Bước 3: Lúc này các tùy chọn sẽ được hiện ra, bạn chỉ cần bấm Tải xuống Server mình muốn. Ngay lập tức video được tải về máy chỉ trong vài giây. Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải về bất kỳ video Tiktok nào mà mình yêu thích.

IV. Có nên dùng DownTik để tải video hàng loạt?

Là nền tảng xã hội chia sẻ video hot nhất hiện nay, tiktok cho phép người dùng tải xuống video bất kỳ về điện thoại của mình. Tuy nhiên, những video này khi tải về đều dính ID chủ sở hữu. Hơn thế, chất lượng hình ảnh, âm thanh không được tốt như trên nền tảng gốc. Vậy nên, nếu bạn dùng để chia sẻ sang mạng xã hội khác chắc chắn sẽ gây ra những bất tiện, phiền toái. Do đó, đây chính là lý do bạn nên tải video với Downtik.com

Mặc dù là công cụ thứ 3 nhưng Downti,com rất nhẹ và dễ sử dụng, không gây hại đến thiết bị của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, mọi người có thể tải xuống các video mình yêu thích mà không dính logo để xem khi ngoại tuyến hoặc sử dụng cho các mục đích khác nhau.

DownTik.com
Down Tik có rất nhiều ưu điểm khác nhau

Lợi ích mà Downtik.com mang lại chính là tải video Tiktok không ID tài khoản gốc. Bởi hiện nay, nhiều người làm sáng tạo nội dung chỉ muốn sử dụng tik tok để làm video, nhưng nhiều người lại muốn chia sẻ nội dung sang nền tảng xã hội khác. Bằng trình tải xuống Downtik.com, bạn có thể tải xuống các nội dung không liên quan đến tik tok, lưu vào phương tiện cá nhân và sử dụng chúng để tạo thành nội dung mới.

Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng Downtik.com ngay trên máy tính lẫn điện thoại di động thông qua trình duyệt web bất kỳ như Cốc cốc, chrome…, cũng như tải app về điện thoại. Để tải xuống video tiktok tại Downtik, bạn chỉ cần sao chép liên kết và dán link vào thanh URL của ứng dụng rồi nhấn Tải xuống. Video sẽ được tải xuống và lưu vào trong thư viện ảnh/video trên thiết bị của bạn.

Đồng thời, với trang web tải video Tiktok này, bạn có thể chuyển từ chất lượng mp3 sang mp4. Bởi ứng dụng này cho phép người dùng lưu trữ video ở bất kỳ định dạng mong muốn cũng như tương thích với thiết bị của bạn. Điều này giúp mọi người có thể lựa chọn định dạng video mà mình thích mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, âm thanh.

Ngoài ra, Downtik.com chỉ đơn giản là ứng dụng giúp người dùng tải video tiktok nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng. Không phải là nơi lưu giữ những video đó. Vậy nên, chỉ có bạn mới là người tải về để lưu trữ. Ngoài ra, lịch sử tải xuống của DownTik cũng không theo dõi người dùng, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và tin tưởng tính bảo mật của trang web này.

Với những tính năng ưu việt trên đây, Downtik.com đã nhanh chóng trở thành ứng dụng tải video Tiktok được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay dù mới được ra mắt. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tải video tiktok về thất bị cá nhân thì đừng ngại ngần sử dụng ứng dụng này nhé.

Có thể thấy, DownTik.com là ứng dụng giúp mọi người dễ dàng tải video tiktok về máy máy với nhiều lựa chọn khác nhau cũng như chia sẻ video với mọi người. Nếu đang có nhu cầu tải video trên tiktok về thiết bị cá nhân, bạn hãy chọn ngay Down tik nhé. Chắc chắn ứng dụng này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị dành riêng cho bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *